Honda vừa giới thiệu Air Blade bản mới cho thị trường Việt Nam

22-10-2021 | lần xem: 30

Honda vừa giới thiệu Air Blade bản mới cho thị trường Việt Nam với sự thay đổi về màu sơn và tem, không có sự nâng cấp về động cơ, trang bị.

Honda vừa giới thiệu Air Blade phiên bản giới hạn tại thị trường Việt Nam. Giống như "truyền thống", phiên bản giới hạn của Air Blade chỉ được đổi màu, tem mới, không có sự nâng cấp về động cơ cũng như trang bị.

Phiên bản giới hạn này có trên cả 2 tùy chọn động cơ của Air Blade là 125 cc và 150 cc. Ở bản giới hạn, Air Blade 125/150 mang màu sơn xám đi cùng bộ tem họa tiết màu cam nổi bật. Màu sắc mới mang đến sự trẻ trung cho mẫu tay ga này, khác với những phối màu có phần già dặn đã được cung cấp trước đó.

Giữa 2 phiên bản Air Blade 125 và Air Blade 150 vẫn có những điểm khác biệt về họa tiết tem, kính chắn gió ở đầu xe và yên xe tương tự các phiên bản trước. 

Honda Air Blade ra mắt bản giới hạn tại Việt Nam: Giá từ 42 triệu đồng, chỉ đổi màu sơn và tem - Ảnh 2.

Còn lại, trang bị và động cơ trên Air Blade bản đặc biệt vẫn được giữ nguyên so với bản trước. Xe vẫn sử dụng đèn chiếu sáng kép đặt thấp, đi kèm đèn định vị tạo hình tia sét bắt mắt. Ở phía sau, đèn hậu với tạo hình chữ X, được chia 2 tầng khá ấn tượng. Đèn hậu chia 2 tầng là đặc trưng của những mẫu tay ga ra mắt gần đây của Honda, gồm cả SH 125i/150i/350i.

Những trang bị đáng chú ý trên Air Blade như đèn full-LED, phanh ABS (trên bản 150), khóa thông minh, cốp xe rộng hơn tích hợp sạc điện thoại (bản 150), đồng hồ kỹ thuật số trực quan.

Honda Air Blade sử dụng 2 tùy chọn động cơ gồm 125 cc và 150 cc sản sinh công suất lần lượt là 11,3 mã lực, 11,7 Nm và 12,9 mã lực, 13,3 Nm.


Tin liên quan
Lỗi :
Thành công :
Cảnh báo :
Vui lòng chờ xử lý